khóa học thực hành kế toán trên excel - dạy làm kế toán trên excel

02/11/2015 14:20

Học thực hành kế toán trên excel ở đâu tốt? Địa chỉ trung tâm nào dạy học thực hành kế toán trên excel uy tín học phí rẻ?

Mời bạn tham khảo khóa học kế toán excel tại công ty đào tạo kế toán đức minh - trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hà nội hiện nay đảm bảo học viên học thành nghề mới kết thúc khóa học.

Nếu bạn còn yếu về nghiệp vụ kế toán, làm kế toán trên excel chưa thành thạo chưa hiểu bản chất quy trình công việc kế toán phải làm những gì, thực hiện các bút toán kết chuyển, nhảy sổ ra sao đó là 1 điều đáng báo động cho người làm kế toán. Để khắc phục tình trạng đó, bạn nên quan tâm và tham gia 1 khóa học kế toán excel.

 

Khóa học kế toán excel

Tại sao lại khuyên bạn nên tìm hiểu các khóa học kế toán excel mà không phải là các khóa học thuế hay khóa học phần mềm kế toán, bởi chúng tôi tin chắc 1 điều rằng chỉ có học thực hành kế toán trên excel mới giúp bạn hiểu được bản chất quy trình kế toán, xưa kia chưa có phần mềm kế toán tất cả kế toán cũng đều thực hiện trên giấy và giờ trên excel.

Khóa học kế toán excel được hướng dẫn làm kế toán bằng các công thức kế toán các hàm excel chuyên dụng giúp người làm kế toán kiểm tra số liệu một cách nhanh chóng và hiểu sâu vấn đề.

Đối với các bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng kế toán excel, chưa thành thạo đây chính là cơ hội để giúp các bạn tiếp cận học tập làm việc với kế toán có nhiều năm kinh nghiệm được chia sẻ những tình huống hay trong nghề giúp bạn trở thành kế toán giỏi. Và chắc chắn nếu nhân viên kế toán mà không làm được trên excel thì đó chưa phải là 1 kế toán thực thụ.

Nội dung khóa học kế toán excel dạy làm kế toán excel như sau:

- Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa tiếp cận với kế toán bao giờ, 1 người chưa có kiến thức gì về kế toán trong đầu thì sẽ phải học nguyên lý kế toán đầu tiên - coi như là một môn học vỡ lòng sau đó nắm được hệ thống tài khoản , biết cách định khoản thì chuyển sang thực hành trên excel.

- Hướng dẫn trình tự ghi sổ nhật ký chung từ chứng từ gốc ban đầu

- Hướng dẫn học viên nhập số phát sinh tháng 1 vào bảng nhập liệu

- Hướng dẫn lập bảng xuất nhập tồn kho

- Tính giá thành

- Lập bút toán kết chuyển cuối kỳ

- Lập bảng cân đối phát sinh

- Hướng dẫn lên báo cáo tài chính

- Kê khai thuế, quyết toán thuế.

Kết quả mà khóa học kế toán excel mang lại:

- Học viên tự tạo cho mình 1 bảng excel chuyên nghiệp

- Biết lên được báo cáo tài chính

- Thành thạo tất cả các bút toán và biết cách quyết toán thuế

Thời gian học là hoàn toàn linh động do học viên sắp xếp, khóa học kế toán excel đăng kí là được học luôn không phải đợi lớp, do vậy nếu ngay từ bây giờ bạn muốn học thì hãy nhấc máy lên và gọi tới số ĐT/Fax: 04.668.36.337 - 0972.711.886 - 0912.485.883 để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Thong ke