Nội dung học thực hành kế toán thương mại dịch vụ

19/10/2015 11:22

Bạn chưa hiểu rõ quy trình học thực hành kế toán thương mại dịch vụ, mời bạn tham gia lớp học kế toán doanh nghiệp thương mại dịch vụ tại ĐỨC MINH để hiểu rõ hơn về quy trình đào tạo kế toán thương mại dịch vụ.

Mục đích của khóa học kế toán thương mại dịch vụ này là giúp học viên xử lý được chứng từ để lên được báo cáo tài chính, từ 1 bộ chứng từ ban đầu học viên sẽ được học cách định khoản vào sổ làm bút toán kết chuyển, lên bảng cân đối phát sinh và lập báo cáo tài chính. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo kế toán,

Đức Minh đang ngày càng khẳng định vị trí là 1 trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín hàng đầu trên địa bàn hà nội, nỗ lực để mang lại chất lượng tốt nhất cho người học do vậy cam kết học thành nghề mới kết thúc khóa học do đó học viên không phải lo mất buổi học hay mất bài học mà chỉ cần lo mình có thành thạo nhuần nhuyễn được hay không? Và có được hỗ trợ lâu dài như cam kết học xong có vướng mắc gì sẽ được giải đáp ?

Vì là loại hình doanh nghiệp cơ bản nhất, kế toán thương mại dịch vụ rất dễ tiếp cận, là bước đệm để học viên có thể làm những mảng doanh nghiệp khác khó hơn, phức tạp hơn. Khi học viên còn mơ màng về lý thuyết thì lớp học kế toán thương mại dịch vụ này giáo viên sẽ Hệ thống lại kiến thức kế toán, cách sắp xếp phân loại hóa đơn chứng từ thực tế, cách xử lý hóa đơn khi bị mất cháy, hỏng hay viết sai,  cách phân biệt QĐ15 và quyết định QĐ48 thông tư 200,  để học viên hiểu được bản chất sâu xa của kế toán, hoàn thiện từ khâu đơn giản nhất là định khoản chứng từ và sắp xếp chứng từ sau đó hoàn thiện kỹ năng làm sổ sách bằng Excel  rồi Thực hành lập BCTC cho doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh.

Quy trình học kế toán thương mại dịch vụ được hệ thống chi tiết như sau:

+ Hướng dẫn phân loại hóa đơn mua hàng, bán hàng

+ Cách xử lý hàng tồn kho
+ Cách phân bổ khấu hao tài sản cố định
+ Cách tính lương bảo hiểm
+ Xác định doanh thu bán hàng và kết quả
+ Phân biệt doanh thu dịch vụ khác với doanh thu bán hàng và doanh thu bán thành phẩm như thế nào
+ Cách hạch toán doanh thu dịch vụ và lợi nhuận
+ cách xử lý công cụ dụng cụ, tài sản cố định, nguyên vật liệu
+ Cách xử lý quỹ tiền mặt cuối năm
+ Cân đối các chỉ tiêu khác trên bảng cân đối phát sinh
+ lập báo cáo tài chính

Thực hành lập báo cáo thuế và quyết toán thuế hàng năm:

– Hướng dẫn lập tờ khai thuế môn bài hàng năm;

– Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng

– Lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp

– Lập bảng đăng kí mã số thuế thu nhập cá nhân

– Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng

Lớp học kế toán thương mại dịch vụ khai giảng thường xuyên đăng kí được học luôn, không phải đợi lớp, để tham gia học lớp học này, bạn bấm máy tới số  0972.711.886 để được tư vấn hỗ trợ thêm

Thong ke