8 Hàm excel mà kế toán thường dùng trong công việc

Để có thể thành thạo trong các thao tác xử lý công việc thì bất cứ ai cũng nên biết và học tin học văn phòng cơ bản như word, excel đặc biệt là với dân kế toán thì kỹ năng excel là điều cơ bản nhất. Kế toán Đức Minh xin đưa ra “8 hàm excel mà kế toán thường dùng trong công việc”

4 bước xây dựng thương hiệu tuyển dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam

Hiện nay, thị trường lao động Việt Nam đang xảy ra hiện tượng “chảy máu chất xám” do số lượng lao động có xu hướng gia nhập thị trường lao động quốc tế ngày càng tăng. Một câu hỏi đặt ra là “Tại sao người lao động lại không muốn làm việc tại quê hương mà phải đi ra nước ngoài” Các nhà tuyển dụng trong nước cần có biện pháp gì để giữ chân những nhân tai không ra nước ngoài làm việc? Và câu trả lời chính là xây dựng thương hiệu để nâng cấp sự thu hút đối với nhân tài

3 yếu tố quan trọng tạo nên sự phát phiển của một doanh nghiệp

Doanh nghiệp nào thành lập ra cũng với mong muốn ngày càng được phát triển hơn và đc sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng. Vậy đâu là cơ sở để làm nên sự phát triển đó. Với bài viết sau đây, Kế toán Đức Minh xin được phép nêu ra 3 yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển của một doanh nghiệp.

Những công việc phải làm cho quyết toán thuế cuối năm

Cuối năm là thời gian bận rộn với các kế toán viên, ngoài việc phải hạch toán, kết chuyển các nghiệp vụ phát sinh trong tháng thì còn phải chuẩn bị các công tác báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế là một trong những công việc cần phải làm vào dịp đó

Hàng ngày kế toán nội bộ làm những công việc gì?

- Doanh nghiệp có quy mô nhỏ hay vừa đều cần ít nhất 1-2 kế toán nội bộ và sẽ nhiều hơn khi quy mô mở rộng. Vậy công việc của họ là gì trong mỗi doanh nghiệp. Bài viết sau đây Kế toán Đức Minh xin trình bày cho các bạn được biết nhé.

Dịch vụ báo cáo tài chính Cuối Năm ở Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế, vững vàng nghiệp vụ kế toán - chuyên môn, tận tâm hỗ trợ khách hàng, Kế toán Đức Minh kiêu hãnh khẳng định là đơn vị cung cấp DV kế toán uy tín chất lượng, được nhiều tổ chức và khách hàng tin tưởng chọn lọc. Chúng tôi cam kết mang lại bản báo cáo tài chính rõ ràng – chuẩn xác – tối ưu thuế nhất cho doanh nghiệp.

Lớp kế toán ngắn hạn ở Hà Nội – Viện đào tạo kế toán Đức Minh

Hầu hết những lớp học kế toán tại Hà Nội nhưng không phải Trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng đầu ra cho mọi người, chẳng phải Viện nào giáo viên cũng hướng dẫn cũng chia sẻ cho các bạn các tình huống thực tế phát sinh của cty, ko phải nơi nào cũng dạy mọi người làm việc với sổ sách chứng từ thực tế của những DN đang hoạt động, ... thế nên, đề cập đến việc lựa chọn học kế toán ở đâu quả thực rất đau đầu ko dễ dàng như nhiều người nghĩ bởi người nào cũng vậy, bỏ 1 số tiền ra thì cũng phải có kết quả như nào chứ ko thì rất phí phạm cơ mà mất thời gian.

Bí quyết sắp xếp chứng từ và in sổ sách cuối năm

Phương pháp sắp đặt chứng từ và in sổ sách cuối năm – bài viết chỉ dẫn hết sức chi tiết và cụ thể cùng Kế toán Đức Minh

Bản đồ tới kế toán Đức Minh

Bản đồ đến trung tâm kế toán Đức Minh