Báo cáo thực tập Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm Công ty TNHH SX TM ĐÔNG NAM Á

25/09/2015 16:32

BÁO CÁO THỰC TẬP

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM

1.1.SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY:
1.1.1.Lịch sử hình thành 

1.1.1.1 Giới thiệu chung về công ty:
Sau nhiều năm nền kinh  tế nước ta ngày càng phát triển, trải  qua bao cuộc chiến tranh mới giành được độc lập, đến nay nước ta cũng đã phát triển, có được ngày  hôm nay chính là nhờ sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước và phần không thể thiếu chính là sự phấn đấu vực dậy  nền kinh tế của các  doanh nghiệp nói chung, và công ty TNHH sản xuất thương mại Đông Nam nói riêng. Tuy công ty mới được thành lập vào năm 2001, nhưng cũng đã góp sức mình cho sự phát triển của xã hội .
    Tên công ty : Cty TNHH sản xuất thương mai Đông Nam
    Địa chỉ:158.Bàu Cáp 1. phường 12. quận Tân Bình.TP HCM
     Điện thoại: (08) 38642829
    Fax: (08) 39715802
    Mã số thuế:0302246803
    Ngành nghề kinh doanh : Hàng gia dụng bằng thép phân rỉ
    Vốn điều lệ của công ty: 4.425.000.000 VNĐ
1.1.1.2 Lịch sử hình thành :
    Vào tháng 09 năm 2001 trước sự mở cửa của nền kinh tế Việt Nam, với thị trường tiêu thụ rộng lớn đã chào đón nhiều nhà đầu tư trong cũng như ngoài nước. Trước tình hình đó Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM được thành lập . Công ty được thành lập với sự góp vốn của 5 thành viên với diện tích hơn 1000m2.Bước đầu công ty chỉ có 200 công nhân sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại đến nay công ty đã mở rộng quy mô sản xuất với 400 công nhân lành nghề.

1.1.2.Quá trình phát triển công ty :
     Với lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng gia dụng, trong những năm  đầu hoạt động sản xuất kinh doanh do công ty vừa mới thành lập nên gặp nhiều khó khăn, doanh thu trong  năm đầu chưa mang lại lợi nhuận cao cho công ty . Sản phẩm do trong giai đoạn đầu (giai đoạn thâm nhập thị trường của chu kỳ sống sản phẩm), mục tiêu chính của công ty là muốn thông báo cho thị trường biết đến sự hiện diện của công ty trên thị trường nhằm lôi kéo nhiều hơn nữa khách hàng về phía mình. Và khi chu kỳ sống của sản phẩm đã bước vào giai đoạn phát triể thì đây là thời điểm mà công ty gặt hái được nhiều thành quả mà bấy lâu nay đã gia sức đầu tư. Do gặt hái được nhiều thành công nên nguồn vốn kinh doanh của công ty không  ngừng được tăng lên.
    Những năm gần đây đơn đặt hàng của công ty ngày càng nhiều, thị trường tiêu thụ ngày càng mở rộng, sản phẩm ngày càng đa dạng, đáp ứng đựơc mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng giá cả mẫu mã.
    Công ty có cơ sở kinh doanh lành mạnh, có hiệu quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế, giải quyết công ăn việc làm cho xã hội. Phấn đấu đạt doanh thu năm sau cao hơn năm trước, mở rộng thị trường nhiều hơn nữa, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, gĩư vững và nâng cao uy tín cho công ty.

1.2 CƠ CÂU TỔ CHỨC BỘ MÁY CÔNG TY

Mẫu báo cáo tốt nghiệp đầy đủ và chính xác các bạn muốn tải về miễn phí xin để lại Email ở phần bình luận bên dưới, mình sẽ gửi vào mail cho các bạn,

- hoặc các bạn có thể liên hệ với mình 0974 664 156.

- hoặc gửi yêu cầu vào mail nhungsau199@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo thêm các đề tài khác tại chuyên mục MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN

 

Thong ke