Địa chỉ học kế toán tại hoàng mai

22/06/2015 13:55

Bạn mong muốn tìm được 1 trung tâm kế toán tại hoàng mai uy tín, học xong có thể làm được việc ngay?

Bạn mong muốn sẽ được học các kỹ năng và kinh nghiệm làm kế toán trên sổ sách chứng từ thực tế, đặc biệt là học cách lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán ?


 
Để đáp ứng được mong muốn nhu cầu thực tế của người học, thì không phải trung tâm nào cũng có đủ điều kiện để giúp học viên trang bị được các kỹ năng kinh nghiệm cần thiết nhất. Địa chỉ học kế toán tại hoàng mai thì có rất nhiều nhưng tìm được 1 địa chỉ đào tạo kế toán uy tín, chất lương và học phí tương đối phù hợp thì không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn học kế toán thực tế tại địa chỉ học kế toán tại hoàng mai của Học Viện Đào Tạo Kế Toán Đức MInh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng ở đây. Không chỉ chuyên nghiệp trong cách giảng dạy, mà môi trường học rất thân thiện gần gũi với học viên, giáo viên rất nhiệt tình và luôn sẵn sàng khi bạn cần giúp đỡ, phòng học điều hòa, mỗi người thực hành trên 1 máy tính riêng, không gian học tập thoáng đãng và yên tĩnh.

- Chi nhánh Hoàng Mai: Phòng 1007 - Tầng 10 - Toà 15T2 - 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội ( Cách cầu Mai Động 50m)

Đây là địa chỉ rất thuận tiện cho người học đi lại bằng xe bua cũng như phương tiện giao thông khác, với các khu vực lân cận như: Định Công, Đại Kim, Trương Định, Tân Mai, Kim Ngưu, Thanh Nhàn... rất dễ để mọi người đi lại theo học ở đây.

Đến với Học viện đào tạo kế toán Đức MInh, các bạn sẽ được thực hành làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp thực tế phải làm trong doanh nghiệp hiện nay như: Hạch toán vào sổ, tính lương cho nhân viên, quản lý kho, cách hạch toán bảo hiểm, lên sổ sách, kê khai thuế , lập báo cáo tài chính, in chuyển sổ…
 
Với đa dạng các lớp học kế toán tổng hợp được áp dụng trên 4 loại hình doanh nghiệp cơ bản: thương mại, sản xuất, xây lắp, và xuất nhập khẩu, tùy vào từng đối tượng và kiến thức hiện tại, học viên sẽ được tư vấn và lựa chọn các khóa học kế toán phù hợp nhất.
Lưu ý:
- Tài liệu học thực hành là toàn bộ hóa đơn chứng từ thực tế của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau như: Thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu…
- Trực tiếp hướng dẫn các bạn là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
- Thực hành trực tiếp trên các phần mềm kế toán như: HTKK, EXCEL, MISA, FAST…
 
Cam kết: Dạy tới khi nào bạn làm được việc mới thôi, không giới hạn số buổi học, học phí không phát sinh thêm, các lớp học tại địa chỉ học kế toán tại hoàng mai, được khai giảng liên tục, đăng kí là được học luôn, không phải đợi lớp.

Đặc biệt Địa chỉ học kế toán tại hoàng mai có những ưu đãi đặc biệt dành cho học viên của trung tâm  như sau:
- Hỗ trợ và giải đáp các vướng mắc trong quá trình đi làm sau này.
- Tặng phần mềm kế toán cài miễn phí như: Excel, Misa, Fast.
- Cấp chứng chỉ xác nhận 2 năm kinh nghiệm sau khi học xong.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ về:

Học Viện Đào Tạo Kế Toán Đức Minh

- Chi nhánh Đống Đa: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, Số 79, Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch ( Đầu cầu Trung Tự), Đống Đa, HN.

- Chi nhánh Cầu Giấy: Phòng B1T12 (tức Căn 1 tầng 12) Toà 335 Cầu Giấy (tầng 1 là siêu thị thời trang Fashion Mall)

- Chi nhánh Hoàng Mai: Phòng 1007 - Tầng 10 - Toà 15T2 - 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội ( Cách cầu Mai Động 50m)

- Chi nhánh Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) - số 10 Trần Phú - Hà Đông.

ĐT/Fax: 04.668.36.337 - 0972.711.886 - 0912.485.883
Email: ketoanducminh@gmail.com
Web: ketoanducminh.edu.vn


 

Thong ke