Lớp học kế toán thực hành tại hoàng mai - trung tâm kế toán Đức Minh

03/11/2015 13:19

Bạn muốn tìm 1 lớp học kế toán tại hoàng mai?

Bạn muốn tìm 1 cơ sở đào tạo kế toán ở gần minh khai?

Bạn muốn tìm địa chỉ học kế toán uy tín chất lượng tốt nhất ở gần trương định, kim ngưu, thanh nhàn ?

Vâng, dù là bạn ở Minh khai, bạch mai, giáp bát, định công, linh đàm, hay trương định, kim ngưu, tân mai, thanh nhàn hoặc tam trinh, mai động, vĩnh hưng, vĩnh tuy, lĩnh nam, thịnh liệt, thanh trì,... thì chúng tôi Kế toán đức minh - được xếp vào 1 trong các trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất hà nội có từ lâu đời và có uy tín trên địa bàn hà nội sẽ có ngay lớp học kế toán tại hoàng mai ở gần ngay các khu vực lân cận trên giúp học viên được thuận tiện đi lại trong quá trình học, tránh mất thời gian đi học tại các chỗ khác bất cập mà không đạt được kết quả tốt nhất như ý muốn.

Lớp học kế toán tại hoàng mai

Lớp học kế toán tại hoàng mai nằm ở địa chỉ :

- Chi nhánh Hoàng Mai: Phòng 1007 - Tầng 10 - Toà 15T2 - 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội ( Cách cầu Mai Động 50m)

được đầu tư hiện đại với trang thiết bị máy móc đảm bảo hài lòng của học viên khi tới đây. Đội ngũ giáo viên lại là các kế toán có nhiều năm kinh nghiệm kế toán thực tế ít nhất là 5 năm sẽ trực tiếp tham gia dạy bạn và cũng là người theo sát các bạn ngay cả khi bạn đã học xong.


Lớp học kế toán tại hoàng mai được khai giảng mở rộng với rất nhiều các khóa học kế toán tổng hợp dành cho mọi đối tượng người đã biết về kế toán và người chưa biết hoặc quên kiến thức hay người đi làm đều hướng dẫn trên các phần mềm excel, misa , fast đào tạo ngay trên chứng từ kế toán của các loại hình doanh nghiệp thương mại sản xuất xây lắp, xuất nhập khẩu.

Quy trình đào tạo giảng dạy tại lớp học kế toán tại hoàng mai đi từ lý thuyết cơ bản đến thực hành cụ thể gồm 3 nội dung trọng tâm chính như sau:

Phần 1:  Học lý thuyết về kế toán thực tế như quy trình công việc kế toán, nguyên lý kế toán để hiểu bản chất từng nghiệp vụ, định khoản hạch toán kế toán

Bước 2: Học lý thuyết về thuế, cập nhật các thông tư nghị định mới nhất về thuế để biết cachs Kê khai thực tế các loại thuế: GTGT (giá trị gia tăng), TNDN (thu nhập doanh nghiệp), TNCN (thu nhập cá nhân) 1 cách hợp lệ

Bước 3: Thực hành nhập dữ liệu vào các phần mềm (Excel, Misa, Fast…) lên sổ sách, các bảng phân bổ, bảng tổng hợp và bảng báo cáo tài chính theo tháng, theo quý, theo năm.

Cam kết sau khi kết thúc khóa học :
- Học viên được nhận được chứng chỉ kế toán đã hoàn thành khóa học do trung tâm cấp đã được Sở giáo dục đào tạo cấp phép có giá trị trên cả nước.

- Trung tâm cho phép bảo lưu khóa học tối 3 đa là 3 tháng, sau 3 tháng đi học không mất gì cả. Học viên viên chưa thành thạo sẽ được học đến khi mọi kĩ năng vào sổ cho tới lập báo cáo tài chính thành thạo mới kết thúc khóa học

- Ngoài ra trung tâm sẽ hỗ trợ việc làm khi học viên có nhu cầu xin việc, nếu học tốt đáp ứng mọi nyêu cầu thì có thể được giữ lại làm cho công ty

Đến với lớp học kế toán tại Hoàng Mai học viên không phải lo lắng có làm được việc hay không, vig khi học sẽ có giáo viên kèm cặp chỉ bảo các bạn tận tình, giảng dạy 1 cách khoa học nhất cho các bạn, giới thiệu các tính huống mà kế toán hay gặp phải.

Với 1 quy trình học kế toán chung từ Lập chứng từ – Kiểm kê – Tính giá các đối tượng kế toán – Tính giá thành – Mở tài khoản – Ghi sổ kép – Lập báo cáo tài chính, học viên kết thúc khóa học sẽ tự mình nắm vững được cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoán, vào sổ và lưu chứng từ, thực hiện trọn vẹn các báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm theo đúng chuẩn mực và quy định hiện hành.

Các lớp học kế toán tại hoàng mai khai giảng thường xuyên đăng kí được học luôn không phải đợi lớp, do vậy ngay từ bây giờ nếu bạn cần học cấp tốc, cần học trong 1 thời gian ngắn, thì hãy liên lạc ngay tới số: ĐT/Fax: 04.668.36.337 - 0972.711.886 - 0912.485.883 để được tư vấn và xếp lớp học luôn!

Thong ke