Mẫu báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu tại Công Ty TNHH Đinh Phát

25/09/2015 15:55

BÁO CÁO THỰC TẬP 

KẾ TOÁN NGUYÊN VẬT LIỆU TẠI CÔNG TY TNHH ĐÌNH PHÁT

LỜI MỞ ĐẦU
    Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, xu thế cạnh tranh là tất yếu. Bất kỳ một DN nào cũng cần quan tâm đến nhu cầu thị trường đang và cần sản phẩm gì? Vì vậy các DN cần quan tâm và phấn đấu sản xuất sản phẩm để thõa mãn nhu xầu thị trường và sản phẩm đó phải có chất lượng cao nhất với giá thành thấp để thu lợi nhuận nhiều nhất. Muốn vậy DN phải tổ chức và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh.
    Quá trình sản xuất kinh doanh của DN sẽ bị gián đoạn và không thể thực hiện được nếu thiếu nguyên vật liệu vì trong các nguồn lực của DN nguyên vật liệu là yếu tố đầu vào và là yếu tố cơ bản của sản xuất cấu thành nên sản phẩm. Để quá trình sản xuất được đều đặn DN phải có kế hoạch mua và dự trữ vật liệu một cách hợp lý, phải đảm bảo cung cấp vật liệu đầy đủ, kịp thời cả về số lượng và chất lượng. Muốn có được các thông tin kinh tế cần thiết để tiến hành phân tích và đề ra các biện pháp quản lý đúng,kịp thời nhu cầu nguyên vật liệu cho sản xuất, sử dụng nguyên vật liệu tiết kiệm có lợi nhất thì DN cần phải tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu.
    Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH Đinh Phát, với những kiến thức thu nhận được tại trường và sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình cuả cô giáo Lê Thị Mỹ Kim cùng các anh chị kế toán em nhận thấy công tác kế toán nguyên vật liệu có tầm quan trọng lớn với mỗi DN sản xuất kinh doanh. Bởi vậy em đã chọn đề tài kế toán nguyên vật liệu làm đề tài cho báo cáo thực tập tổng hợp của mình.
    Báo cáo thực tập của em gồm 3 phần:
-    Phần I : Giới thiệu khái quát chung về công ty TNHH Đinh Phát.
-    Phần II : Thực hành ghi sổ kế toán.
-    Phân III : Một số ý kiến nhận xét về hình thức kế toán áp dụng tai công ty và các hình thức kế toán còn lại.

Mẫu báo cáo tốt nghiệp đầy đủ và chính xác các bạn muốn tải về miễn phí xin để lại Email ở phần bình luận bên dưới, mình sẽ gửi vào mail cho các bạn

- hoặc các bạn có thể liên hệ với mình 0974 664 156.

- hoặc gửi yêu cầu vào mail nhungsau199@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo thêm các đề tài khác tại chuyên mục MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN

Thong ke