Nội dung khóa học phần mềm kế toán fast

20/10/2015 16:00

Việc sử dụng thành thạo phần mềm kế toán fast để lên sổ sách, lập báo cáo tài chính là một trong những yêu cầu thường thấy của các nhà tuyển dụng.

Phần mềm kế toán fast được nhận xét là giao diện thân thiện dễ sử dụng, tự động xử lý thông tin kế toán, tiết kiệm thời gian trong việc tổng hợp đối chiếu số liệu sổ sách báo cáo, luôn cập nhật các chế độ luật kế toán hiện hành giúp người làm kế toán nắm bắt được mọi thông tin.

Các bạn có thể không phải là một kế toán giỏi nhưng nếu bạn biết làm phần mềm kế toán fast thì cũng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Không một doanh nghiệp nào có thể từ chối bạn khi bạn biết cách sử dụng phần mềm kế toán vì họ hiểu những lợi ích mà phần mềm kế toán mang lại.

- Không phải mất quá nhiều công sức cho các quy định, luật lệ, thuế, các báo cáo tài chính, các con số, các phép tính toán dễ gây nhầm lẫn…

- Tốc độ xuất báo cáo của phần mềm chỉ trong vài giây. Đặc biệt, các phần mềm kế toán cho phép lập các báo cáo theo ý muốn hàng ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

- Phần mềm kế toán fast còn gửi chi tiết bảng lương hàng tháng vào email cho nhân viên

Nếu bạn tham gia lớp học phần mềm kế toán fast tại đức minh, bạn sẽ được học theo quy trình sau đây:

- Học cách download cài đặt phần mềm kế toán fast

- Hướng dẫn thực hiện các công tác kế toán trên phần mềm căn cứ vào các báo cáo và sổ sách năm trước để tính số dư đầu kỳ.

- Vào các phân hệ của phần mềm kế toán.

- Học cách làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng (thuế, giá vốn, tính khấu hao, phân bổ,..)

- Hướng dẫn kiểm tra, đối chiếu và xử lý số liệu kế toán trên phần mềm kế toán fast

- Hướng dẫn cách làm báo cáo tài chính và in sổ sách.

– Cách sao lưu, phục hồi dữ liệu.

Được bình chọn là 1 trong những địa chỉ học kế toán tốt nhất hà nội với 1 đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm nhiệt tình luôn lấy học viên làm trung tâm mong muốn giúp đỡ học viên có thể tiếp cận nhiều hơn với nghề kế toán để các tự tin khi làm việc với không chỉ kế toán máy mà còn trên excel.

Nội dung học phần mềm kế toán fast được hướng dẫn giảng dạy bởi các kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng hạch toán làm báo cáo trên phần mềm, nội dung học rất chi tiết dựa trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động.

Để tham gia lớp học phần mềm kế toán fast, bạn bấm máy và gọi tới số: 0972.711.886 để được tư vấn rõ hơn về khóa học và đăng ksi được học luôn mà không cần đợi lớp!

Thong ke