Lớp học thực hành kế toán trên Excel tại hà nội

24/06/2015 10:43

Kế toán Đức Minh Khai giảng Lớp học kế toán trên excel tại Hà Nội

Bạn muốn nắm vững và tự mình thực hiện trọn vẹn các công việc của một Kế toán Kho, Kế toán Thuế, Kế toán lương, bảo hiểm, Kế toán Tổng hợp trên excel!

Để giúp công việc của Kế toán được nhanh gọn, chủ động, không phụ thuộc vào phần mềm, mà vẫn có thể kiểm soát được số liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Học viện đào tạo kế toán Đức Minh khai giảng khóa học kế toán excel dành cho tất cả các đối tượng là: Sinh viên Kế toán, Kế toán viên, người học kế toán cấp tốc, người chưa biết gì về kế toán.,,,

lớp học thực hành kế toán trên excel

Excel là công cụ được rất nhiều kế toán viên lựa chọn vì tính phổ thông cũng như giao diện dễ nhìn dễ sử dụng hơn nữa Không phụ thuộc vào nhà phát triển, tăng khả năng tự mày mò, làm chủ công việc.

Đối với các bạn kế toán mới ra trường các bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc kế toán trên Excel vì: Muốn làm tốt công việc kế toán các bạn cần phải hiểu rõ bản chất và quy trình từng nghiệp vụ và muốn làm được điều đó các bạn cần phải làm thành thạo các công việc kế toán trên Excel. Bên cạnh đó rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn làm sổ sách kế toán trên Excel để tiết kiệm chi phí.

Khóa học kế toán Excel giúp bạn tự xây dựng phần mềm kế toán bằng Excel. Đây là phần mềm hoàn chỉnh và đáng tin cậy nhất, có ưu điểm: Chủ động quản lý và không lo mất dữ liệu

Chương trình học tại lớp học kế toán trên excel hướng dẫn bạn làm các công việc từ A-z như sau:

Học viên sẽ được thực hiện trực tiếp 100% trên máy tính, với bộ chứng từ thực tế của Các Doanh nghiệp, trong một không gian học chuyên nghiệp.

Hướng dẫn phương pháp lập chứng từ, hoá đơn hợp lý, hợp lệ

Lập các bảng phân bổ, bảng khấu hao TSCĐ, cách in ấn dữ liệu, lưu chứng từ, sổ sách

Lập các báo cáo Thuế, BCTC trên phần mềm kê khai thuế HTKK mới nhất của Bộ Tài chính

Mục đích chính của lớp học kế toán trên excel là giúp cho các bạn kế toán có thể hiểu sâu về bản chất kế toán, quy trình luân chuyển chứng từ. Vì vậy lồng ghép vào trong quá trình thực hành, đội ngũ giáo viên sẽ truyền dạy cho bạn những kỹ năng kế toán chuyên sâu, và cách xử lý các trường hợp phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi kết thúc khóa học này, điều bạn mong muốn nhất là đi làm được ngay điều đó hoàn toàn được, trong quá trình đi làm, Đức Minh vẫn hỗ trợ bạn khi có khóa khăn vướng mắc cần giúp đỡ.

Nếu bạn muốn học trên phần mềm thì bạn có thể tham khảo lớp học phần mềm kế toán Misa chuyên sâu hơn.

>> Khoá học phần mềm kế toán Misa trong doanh nghiệp Sản xuất

>> Khoá học phần mềm kế toán Misa trong doanh nghiệp Xuất nhập khẩu

>> Khoá học phần mềm kế toán Misa trong doanh nghiệp xây dựng xây lắp

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Học Viện Đào Tạo Kế Toán Đức Minh

CN Đống Đa: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu trung tự), Đống Đa, Hà Nội
CN Cầu Giấy: Phòng B1T12 (tức Căn 1tầng 12) Toà 335 Cầu Giấy (tầng 1 là siêu thị F
ashion Mall)

CN Hoàng Mai: Phòng 207 - Tòa 15T1 - 18 Tam Trinh - Hoàng Mai – Hà Nội (Cách cầu Mai Động 50m)

CN Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon (tầng 1 là siêu thị Coopmart, đối diện Học Viện An Ninh) - Trần Phú - Hà Đông

 

Thong ke