Nội dung khóa học phần mềm kế toán Misa

20/10/2015 10:09

Phần mềm kế toán Misa ra đời đây chính là một ưu thế đặc biệt với ngành kế toán nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm kế toán Misa nhất là đối với sinh viên, người mới bước chân vào nghề kế toán.

 Bởi nhà trường không có những lớp học phần mềm kế toán Misa, học viên sẽ không được tiếp cận với máy móc thực tế nhiều. Để đáp ứng được những nhu cầu đó Công ty kế toán ĐỨC MINH mở khóa học dành cho các bạn chưa biết sử dụng phần mềm và một số bạn đã biết sử dụng nhưng chưa thành thạo.

Là 1 trong những địa chỉ học kế toán tốt nhất Hà Nội với môi trường học khá thân thiện, học phí phù hợp với mọi đối tượng sinh viên người đi làm, đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình, tài liệu cung cấp đầy đủ, học lại không giới hạn số buổi đảm bảo thành nghề mới kết thúc khóa học do vậy khi bạn tham gia lớp học phần mềm kế toán Misa chắc chắn bn sẽ trở thành 1 kế toán máy giỏi.

Lớp học phần mềm kế toán misa

Việc sử dụng phần mềm kế toán Misa công việc của một kế toán gần như giảm tới 50% khối lượng công việc cũng như mang lại hiệu quả cao lại tiết kiệm được thời gian? Việc tham gia 1 khóa học phần mềm kế toán Misa tại Trung tâm Kế Toán ĐỨC Minh sẽ giúp học viên xử lý 1 cách thành thạo, mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất mà không cần phải làm thủ công như trước.

Nội dung học phần mềm kế toán Misa như sau:

- Cách cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán

- Cách tạo lập dữ liệu trên phần mềm Misa

- Tạo dữ liệu kế toán mới qua các công đoạn

- Tạo lập dữ liệu đầu kỳ

- Nhập nghiệp vụ phát sinh trong kỳ

- Làm các bút toán kết chuyển tự động cuối tháng (thuế, giá vốn, tính khấu hao, phân bổ...), kiểm tra đối chiếu giữa các sổ sách.

- Hướng dẫn cách làm báo cáo tài chính và in sổ sách trên phần mềm Misa

Tham khảo nội dung chi tiết khoá học phần mềm kế toán Misa trong các loại hình doanh nghiệp:

>> Khoá học phần mềm kế toán Misa trong doanh nghiệp xây dựng xây lắp

>> Khoá học phần mềm kế toán Misa trong doanh nghiệp Xuất nhập khẩu

>> Khoá học phần mềm kế toán Misa trong doanh nghiệp Sản xuất

Chương trình học phần mềm kế toán Misa đơn giản ngắn gọn xúc tích chỉ dao động trong khoảng 7-10 buổi là thành thạo. Nội dung học rõ ràng mạch lạc kết quả mang lại đó là học viên có thể hiểu được quy trình bản chất công việc của 1 kế toán máy hơn nữa khi biết được cách làm trên 1 phần mềm thì bạn cũng có thể tự tìm hiểu các phần mềm kế toán khác.

Phần mềm kế toán Misa thực sự ngày càng phổ biến rộng rãi doanh nghiệp nào cũng sử dụng và có sự đánh giá khá tích cực: dễ sử dụng, tự động xử lý thông tin kế toán, tiết kiệm thời gian trong việc tổng hợp đối chiếu số liệu sổ sách báo cáo, luôn tự động cập nhật những các chế độ kế toán tài chính, chính sách thuế mới nhất và khi có khó khăn gì bạn sẽ được hỗ trợ một cách rất nhiệt tình.

Không khó để bạn có thể tìm cho mình 1 lớp học phần mềm kế toán Misa uy tín, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 0972.711.886 đăng kí và sẽ được xếp lớp học luôn chứ không phải đợi lớp, mọi thông tin bạn có thể truy cập thêm tại

Website: dayhocketoan.edu.vn

Thong ke