Nên học kế toán tổng hợp ở đâu hiệu quả tốt nhất Hà Nội

16/11/2015 14:50

Lớp học kế toán thực hành tổng hợp ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Đây là 1 câu hỏi chưa có lời giải đáp chính xác cụ thể bởi mỗi người có phần nhìn nhận khác nhau.

Tuy nhiên nếu là tôi, tôi sẽ lựa chọn khoá học kế toán tổng hợp tại Kế toán Đức Minh. Bạn phải hiểu là học kế toán tổng hợp ở đâu để có thể làm được việc ngay, được thực hành trên chứng từ thực tế, giáo viên thì phải hướng dẫn tận tình có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhưng quan trọng nhất vẫn phải là nhiệt tình, tận tâm nếu giáo viên dù có giỏi đến đâu mà không nhiệt tình chỉ bảo cho bạn thì bạn cũng chẳng thể học hỏi được gì.

Nếu tham gia các lớp học kế toán thực hành tổng hợp tại Đức Minh các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp đào tạo kế toán tổng hợp khác biệt so với trung tâm khác đó là dạy kèm chứ không dạy theo lớp, đi học như đi làm, đăng kí học kế toán tổng hợp ở Đức Minh bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề nên học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất, tất cả sẽ được giải đáp chỉ với 1 khóa học kế toán tổng hợp duy nhất

lớp học thực hành kế toán tổng hợp ở đâu hiệu quả

Tại lớp học kế toán tổng hợp ở đây các bạn kế toán sẽ được tiếp cận với sổ sách, chứng từ thực tế, được đội ngũ giáo viên hướng dẫn chi tiết từ A-Z. Hướng dẫn kế toán biết cách lập hóa đơn chứng từ, hoạch toán, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ sách, kê khai thuế, và làm quyết toán báo cáo thuế và cuối cùng phần quan trognj đó là hướng dẫn cách làm báo cáo tài chính. Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể để phòng tránh các trường hợp rủi ro cho doanh nghiệp 

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh mở ra các lớp học kế toán tổng hợp được áp dụng trên từng loại hình doanh nghiệp cơ bản hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, từ người chưa có kiến thức về kế toán đến người đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ. Chỉ cần bạn có nhu cầu học kế toán đam mêm với nghê thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Các lớp học kế toán tổng hợp được khai giảng liên tục như:

Lớp học kế toán tổng hợp từ đầu dành cho người học rồi nhưng quên, cho người chưa bao giờ tiếp xúc với kế toán, người chưa biết kế toán là gì

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN thương mại dịch vụ học trên Excel (học từ đầu)

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN Sản xuất học trên Excel (học từ đầu)

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN Xuất nhập khẩu học trên Excel (học từ đầu)

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN Xây lắp, xây dựng học trên Excel (học từ đầu)

Lớp học kế toán tổng hợp dành cho sinh viên chuyên ngành kế toán của tất cả các trường trung cấp cao đẳng đại học
Lớp học kế toán tổng hợp dành cho người đã học qua về lý thuyết kế toán , người đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN Xây lắp, xây dựng học trên Excel (học thực hành)

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN Xuất nhập khẩu học trên Excel (học thực hành)

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN thương mại dịch vụ học trên Excel (học thực hành)

>> Khoá học kế toán tổng hợp DN Sản xuất học trên Excel (học thực hành)

Tất cả các lớp học kế toán thực hành tổng hợp đều được giảng dạy bằng hình thức thực hành trên chứng từ sống thực tế của doanh nghiệp. Những bạn chưa biết gì về kế toán thì chắc chắn phải học nguyên lý kế toán rồi - tuy nhiên học nguyên lý kế toán ở đây không dạy như ở trên trường các bạn được học không dạy lan man, dạy nhiều mà dạy trọng tâm những kiến thức cơ bản nhất mục đích nắm được hệ thống tài khoản biết cách định khoản, còn những bạn đã học qua về kế toán rồi sẽ hướng dẫn học viên vào thực hành trên máy luôn.

Mỗi lớp học kế toán tổng hợp được bố trí giảng dạy 2-4 giáo viên dạy dạy kèm trực tiếp chứ không giảng dạy 1 giáo viên đứng trên bục và thuyết trình, mà dạy cầm tay chỉ việc luôn!

Giảng viên tại công ty chúng tôi đều là những kế toán Trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, có tính chuyên môn thực tế cao và họ đều có mong muốn truyền lại những kinh nghiệm quý giá cho các bạn kế toán mới vào nghề.

Học phần nào mà học viên chưa hiểu thì giáo viên sẽ có trách nhiệm giảng dạy lại đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học

Thực ra thì mà nói hoc ke toan tong hop ở đâu không quan trọng bằng việc bạn sẽ làm được gì sau khi học xong, và thái độ của giáo viên giảng dạy bạn.

Hy vọng Công ty kế toán Đức MInh sẽ giúp được học viên thực hiện được nguyện vọng của mình!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0972 711 886 - 0912 485 883

Thong ke