Quy trình học kế toán excel thực hành trên chứng từ sống Doanh nghiệp

21/10/2015 15:31

Mục đích của khóa học kế toán excel là giúp học viên xử lý chứng từ lên báo cáo tài chính một cách chuyên nghiệp

Như chúng ta đã nhận thấy EXCEL là công cụ quan trọng đối với người làm kế toán, trong quá trình giảng dạy mới thấy được ở các trường học đào tạo chỉ trên bề mặt lý thuyết chứ với 1 số hàm liên kết đơn giản trong Excel(If, sumif, vlookup…) khi áp dụng vào thực hành trên excel thì gần như các em không làm được chứ chưa nói đến việc các em làm được nhưng công việc gì của 1 người làm kế toán.

Bằng kinh nghiệp dạy kế toán lâu năm, Công ty đào tạo kế toán ĐỨC MINH - 1 trong những địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất hiện nay đã mở ra khóa học kế toán excel và đặc biệt chú trọng trong việc tạo lập các Sổ Cái, Sổ Quỹ, Sổ Tổng Hợp công nợ… và các Báo Cáo Tài Chính trên excel giúp học viên thành thạo hiểu sâu hơn nữa khi mà nhiều doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng sử dụng phần mềm kế toán vẫn làm trên excel.

Để biết về Nội dung chi tiết học kế toán excel thì đầu tiên Học viên sẽ được giao 1 bộ chứng từ hóa đơn hướng dẫn học viên Phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện tạo lập mẫu biểu Nhật Ký Chung và ghi chép ban đầu vào sổ Nhật Ký Chung.

Lập các sổ chi tiết theo từng đối tượng quy mô yêu cầu doanh nghiệp

– Lập bảng thanh toán lương

– Lập bảng trích khấu hao và phân bổ khấu hao TSCĐ

– Lập sổ chi tiết theo dõi công nợ

- Sử dụng hàm liên kết để tạo lập tự động ra bảnh nhập xuất tồn
- Sử dụng các hàm liên kết Thực hiện các bút toán kết chuyển cuối tháng
- Lên bảng cân đối tài khoản tháng và các loại sổ
- Lên các Báo Cáo Tài Chính và in sổ sách

- Học thực hành kê khai thuế qua mạng trên phần mềm hỗ trợ kê khai mới nhất hiện nay

Việc học kế toán excel mục đích giúp người học hiểu được bản chất quy trình luân chuyển chứng từ qua đó biết cách điều chỉnh xử lsy các tình huống tránh trường hợp doanh nghiệp bị phạt.

Nội dung học kế toán excel được đội ngũ giáo viên của đức minh giảng dạy rất kỹ lưỡng, có thể mất đến 35-30 buổi chứ không phải như học phần mềm, do vậy giáo trình tài liệu biên soạn dành cho khóa học kế toán excel này cũng rất cẩn thận chi tiết.

Học thì giáo viên sẽ phải hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học do đó học viên cũng không phải lo lắng gì nhiều, cuối cùng bạn cũng vẫn tự làm cho đến khi lập được báo cáo tài chính biết cách kiểm tra đối chiếu số liệu. Chương trình học kế toán excel áp dụng cho các đối tượng chưa có kiến thức kế toán hoặc đã có kiến thức về kế toán , tùy vào từng đối tượng sẽ có nội dung học và cách hướng dẫn khác nhau.

Để hiểu rõ hơn quy trình học kế toán excel, mời bạn liên hệ tới số 0972.711.886 để được tư vấn hỗ trợ thêm!

 

Thong ke