Mẫu báo cáo thực tập Kế Toán Công Nợ Tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sơn Trang

28/09/2015 09:41

BÁO CÁO THỰC TẬP 

KẾ TOÁN CÔNG NỢ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SƠN TRANG

Với nền kinh tế đang trong thời kỳ phát triển rất mạnh và bất ổn  như hiện nay thì đối với doanh nghiệp công tác kế toán công nợ cũng rất quan trọng vì một doanh nghiệp ngoài việc phải thanh toán các khỏan nợ cho khách hàng nhằm  để có được chữ tín với khách hàng ra còn phải thu hồi được các khỏan nợ để tránh tình trạng bị chiếm dụng vốn của doanh nghiệp. Ngoài ra việc thanh toán  cũng giúp doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ đối với nhà nước.

Sau khi thấy được tầm quan trọng của một kế toán công nợ và được sự phân công công tác của Ban Giám Đốc cty trong quá trình thực tập  em đã chọn đề tài: "kế toán công nợ tại công ty cổ phần xây dựng Sơn Trang" để làm chuyên đề báo cáo thực tập dưới sự chỉ dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn thực tập thầy giáo Phạm Văn Cư.
Báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm 3 phần:
Phần 1: Tổng quan về công ty cổ phần xây dựng Sơn Trang
Phần 2: Thực trạng công tác “kế toán công nợ” ở Công ty Cổ Phần  xây dựng Sơn Trang
Phần 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác “Kế toán công nợ “ ở Công ty Cổ Phần  xây dựng Sơn Trang 

Do thời gian thực tập có hạn và số liệu thực tế chưa nhiều, đặc biệt là kinh nghiệm phân tích đánh giá của em chưa được sâu sắc. Vì vậy trong báo cáo không thể tránh khỏi những sai lầm thiếu sót, kính mong quý thầy cô giáo và nhà trường góp ý sửa chữa để bài báo cáo của em hoàn thiện hơn

Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần  Xây Dựng Sơn Trang đã tạo điều kiện và giúp đỡ em trong thời gian thực tập tại công ty. Em cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác, các cô, chú, anh chị và đặc biệt là cô kế toán trưởng của Công ty đã nhiệt tình giúp đỡ về mặt thực tiễn và cung cấp cho em những tài liệu quan trọng làm cơ sở nghiên cứu chuyên đề giúp em hoàn thành báo cáo này.
Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trường Đại Học Dân Lập Lạc Hồng, đặc biệt là cô giáo Nguyễn Thị Bạch Tuyết  đã tận tình hướng dẫn,  giúp đỡ em hoàn thành báo cáo chuyên đề này.

Mẫu báo cáo tốt nghiệp đầy đủ và chính xác các bạn muốn tải về miễn phí xin để lại Email ở phần bình luận bên dưới, mình sẽ gửi vào mail cho các bạn

- hoặc các bạn có thể liên hệ với mình 0974 664 156.

- hoặc gửi yêu cầu vào mail nhungsau199@gmail.com

Các bạn có thể tham khảo thêm các đề tài khác tại chuyên mục MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN

Thong ke